Giải pháp quản lý chuyên nghiệp 0933 204 303

Hỏi đáp

Khi xuất file Excel trong phần Báo cáo Doanh số bán, phần mềm báo lỗi "Không thể xuất file, hình như file này đang mở", mặc dù ko có mở file nào, trên Desktop hiện tên file nhưng ko có dữ liệu (0KB). Cho tôi hỏi cách khắc phục như thế nào ạ, đã cài lại máy, kiểm tra thời gian, mọi thứ mà không tìm được nguyên nhân.

Thành Hỏi: 2 ngày 23 giờ trước

Cho em hỏi tại sao khi nhập hàng, trên DS nhập, lúc nhập hàng em có nhập đầy đủ giá mua (giá vốn) của mặt hàng mua nhưng khi xuất hàng bán ra thì trong bảng báo cáo lãi gộp lại không nhảy số cho cột giá vốn? Làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng này. để khi ra báo cáo lãi gộp chúng ta sẽ thấy được doanh thu, giá vốn và lãi. Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thị Hồng Ân Hỏi: 3 tháng 11 ngày trước

Chào bạn, Để khắc phục tình trạng trên bạn làm các thao tác sau: Cửa hàng đại lý/ Kho hàng/ Tồn kho theo trị giá => Cập nhật giá vốn

Admin Trả lời: 3 tháng 10 ngày trước

Cho e hỏi là nó bị không đồng bộ thời gian là sao v ạ

Duy Hỏi: 10 tháng 20 ngày trước

Chào bạn! Nếu có thông báo là "không đồng bộ thời gian" thì bạn kiểm tra và chỉnh lại ở máy tính: - Chỉnh lại múi giờ là: (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta - Chỉnh lại ngày giờ trên máy đúng với thực tế Cảm ơn bạn

Admin Trả lời: 10 tháng 11 ngày trước

Cho e hỏi là nó bị không đồng bộ thời gian là sao v ạ

Duy Hỏi: 10 tháng 20 ngày trước

Tôi mới dùng thử nhưng nhập số dư đầu kỳ tài khoản ko được VD: tôi nhập 455.906.060 thì chỉ nhập được 4,559 Có thể cài đặt lại được không?

Nguyễn kim quỳnh trân Hỏi: 3 năm 4 tháng trước

Chào chị! Trong trường hợp này chỉ cần cấu hình ngôn ngữ của máy tính lại là được. Cách làm như sau: Vào Control Panel --> Chọn "Region and Language" --> Chọn Format là English (United States)

Admin Trả lời: 3 năm 4 tháng trước